Dịch Vụ Chuyển Nhà tpHCM – Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ HCM

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà tpHCM. Quý khách đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý. Đừng lo lắng vì sẽ có dịch vụ chuyển nhà tại tpHCM của Thành Hưng. Với dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Chuyển Nhà tpHCM Của Thành Hưng

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Chuyển Nhà tpHCM Của Thành Hưng
Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu tại Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà và văn phòng, đã thực hiện hàng ngàn lần chuyển nhà và chuyển văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian qua nhờ sự nỗ lự của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty Thành Hưng. Chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng và công ty trên cả nước. Bằng chứng là thương hiệu Thành Hưng dược rất nhiều khách hàng nhớ đến và lựa chọn.

Quý khách hàng khi cần chuyển nhà tại tphcm muốn chuyển nhà nhanh chóng – an toàn – giá tốt thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Thành Hưng nhé. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ chuyển nhà tại tphcm của Thành Hưng là tốt nhất hiện nay về chất lượng dịch vụ và giá dịch vụ vận chuyển.

Nhu Cầu Chuyển Nhà Tại TpHCM – Tại Sao Nên Chọn Chuyển Nhà Thành Hưng tại TpHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trọng điểm của cả nước về phát triển kinh tế. Với việc cuối năm 2021 thành phố Thủ Đức được thành lập từ 3 quận là quận Thủ Đức, quận 9 và quận 2. Việc chuyển nhà ở và văn phòng tại tpHCM ngày càng tăng cao. Các gia đình và công ty phải chuyển chỗ ở cũng như nơi làm việc rất nhiều để phù hợp với điều kiện sinh hoạt và làm việc. Chính vì vậy việc thuê dịch vụ chuyển nhà tpHCM là rất cần thiết. Thay vì tự vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì quý khách sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn cũng như đồ dùng của quý khách sẽ an toàn hơn so với việc tự vận chuyển đến nơi ở mới.

Nhu Cầu Chuyển Nhà Tại TpHCM - Tại Sao Nên Chọn Chuyển Nhà Thành Hưng tại TpHCM

Dịch vụ chuyển nhà tại TpHCM của Thành Hưng phục vụ khách hàng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với các quận tiêu biểu như: Quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, thành phố Thủ Đức và các quận huyện khác. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển nhà chúng tôi đã đồng hành với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện hàng ngàn lần chuyển nhà thành công. Qua đó đã dành được sự tin tưởng của khách hàng tại đây.

Quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà ở hay chung cư đến nơi ở sinh sống mới muốn tìm một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thì Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các Gói Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Tại TpHCM Của Thành Hưng

Khi cần dịch vụ vận chuyển đồ đạc tphcm quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển nhà sau của chuyển nhà Thành Hưng:

Thuê xe taxi tải chuyển nhà, chuyển nhà trọ: Đây là hình thức vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí nhất khi bạn cần chuyển nhà tại Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ tự đóng gói đồ đạc, bốc xếp đồ từ nhà ra xe và từ xe lên nhà mới. Tài xế của Thành Hưng sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển lên xe tải và sắp xếp nếu bạn chưa có kinh nghiệm xếp xe an toàn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm: Với dịch vụ vận chuyển đồ đạc tphcm của Thành Hưng quý khách hàng sẽ không cần phải làm gì mà tất cả công việc từ đóng gói, tháo lắp, vận chuyển và sắp xếp sẽ được nhân viên của chúng tôi làm từ A – Z giúp bạn. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực cũng như tiền bạc hơn so với việc tự chuyển nhà rất nhiều.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại TpHCM Của Thành Hưng

Là đơn vị vận chuyển nhà hàng đầu tại tpHCM chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn bởi các tiêu chí sau:

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại TpHCM Của Thành Hưng

Chất Lượng Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng luôn đặt chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ vận chuyển của mình ngày càng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chất Lượng Dịch Vụ Chuyển Nhà tại tpHCM Chuyên Nghiệp

 • Trang thiết bị phục vụ cho công việc vận chuyển luôn được đầu tư và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc.
 • Nhân viên chuyển nhà của Thành Hưng là những người khỏe mạnh va có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà giúp công việc vận chuyển nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Đồ dùng của quý khách luôn được bọc lót kỹ càng và cẩn thận, giúp đồ dùng của quý khách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Việc vận chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức.

Công Khai Bảng Giá Chuyển Nhà, Cam Kết Không Phát Sinh Chi Phí

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tphcm giá rẻ tới các khách hàng tại tpHCM. Khách hàng sẽ có thể ước lượng được chi phí chuyển nhà thông qua bảng giá vận chuyển mà chúng tôi cung cấp trên website của chuyển nhà Thành Hưng. Thành Hưng cam kết giá chuyển nhà không đổi dù chuyển nhà vào ngày nghỉ cũng như ngày lễ. Việc báo giá chuyển nhà là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có nhu cầu chuyển nhà có thể gọi ngay cho Thành Hưng để được báo giá vận chuyển nhà một cách nhanh nhất.

Nhân Viên Có Thái Độ Phục Vụ Tận Tâm, Lễ Phép

Nhân viên của Thành Hưng khi thực hiện dịch vụ vận chuyển đồ đạc tphcm luôn có thái độ thân thiện, lễ phép khi làm việc. Nhân viên chuyển nhà của Thành Hưng có tay nghề cao trong công việc cũng như cẩn thận khi đóng gói và tháo lắp đồ dùng, thiết bị của quý khách.

Quyền Lợi Khách Hàng Được Đảm Bảo

Chuyển nhà Thành hưng luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi thông qua các điều cụ thể như:

 • Hợp đồng có điều khoản rõ ràng, đầy đủ
 • Cam kết bồi thường hư hỏng 100% khi xảy ra thiệt hại từ phía Thành Hưng
 • Quý khách sẽ được nhân viên Thành Hưng tư vấn mọi vấn đề gặp phải khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà. Cũng như được tư vấn lựa chọn phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Hồ Chí Minh Năm 2022

Năm 2022 là một năm mà dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều tới các hộ gia đình đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn khi chịu nhiều thiệt hại về kinh tế.  Thấu hiểu được khó khăn đó Thành Hưng xin gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ chuyển nhà mùa dịch với chi phí tối ưu và cạnh tranh nhất hiện nay.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Hồ Chí Minh Năm 2022

Giá chuyển nhà thường dựa trên các tiêu chí, yếu tố nào được khách hàng quan tâm vì từ đó có thể ước lượng được chi phí phải bỏ ra khi chuyển nhà. Để giải đáp thắc mắc về các câu hỏi của khách hàng về việc chuyển nhà như:

 • Cách để tìm được công ty chuyển nhà uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Bảng giá dịch vụ chuyển dọn nhà sẽ được tính như thế nào?
 • Cách để tránh thất thoát đồ đạc vật dụng trong quá trình chuyển dọn?
 • Những yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà tại hcm?
 • Cách tính chi phí chuyển đồ như thế nào?

Để giải đáp cho các câu hỏi của quý khách về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm. Thành Hưng xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các chi phí khi chuyển nhà tại tphcm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của Thành Hưng luôn công khai minh bạch các chi phí để quý khách an tâm khi thuê dịch vụ cũng như tính toán được chi phí chuyển nhà để tiện cho việc sắp xếp và thuê đơn vị vận chuyển phù hợp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của Thành Hưng

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá Cước Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Tại TpHCM

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km đầu tiên Từ km thứ 11 đến km thứ 44 Từ km thứ 45 trở đi Phí Chờ Xe
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe Tải 2 Tấn 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí Bốc Xếp Hai Đầu

Bốc xếp chuyển đồ tại tpHCM

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 500KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 270.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/xe

Chi Phí Chuyển Nhà Khác(Nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo lắp máy lạnh Tháo: 150.000 VNĐ + Ráp: 250.000 VNĐ
Tháo – lắp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc đi cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có báo giá dịch vụ vận chuyển chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất một cách miễn phí. Xin cảm ơn!

Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Tp Hồ Chí Minh Của Thành Hưng

công ty chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay Thành Hưng luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất dịch vụ vận chuyển của mình. Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng với quy trình đầy đủ và chuyên nghiệp như sau:

Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng

Khi khách hàng cần chuyển nhà tại Hồ Chí Minh sẽ gọi điện tới Hotline: 0971.07.01.02 của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm. Các thông tin của quý khách sẽ được thu nhận như: tên quý khách, địa điểm chuyển đi và đến, ngày giờ chuyển… Sau khi thông tin khách hàng cùng yêu cầu đã được ghi nhận thì sẽ được chuyển cho nhân viên khảo sát và báo giá. Nhân viên báo giá sẽ gọi điện hẹn khách hàng ngày giờ để đến và khảo sát và báo giá trực tiếp.

Khảo Sát Và Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Nhân viên khảo sát và báo giá sau khi đã thống nhất lịch khảo sát đồ cần chuyển với khách hàng sẽ đến nơi cần chuyển đồ đúng thời gian đã hẹn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lên danh sách đồ cần chuyển đi dựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Các thông tin khác sẽ được ghi nhận thêm như: địa hình vận chuyển của điểm đi và đến, vị trí sắp xếp các đồ đạc khi chuyển sang nhà mới, quãng đường di chuyển là bao xa và xe có vào được tại nhà hay không và các thông tin cần thiết khác.

Thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án vận chuyển nhà cũng như chi phí cần thiết cho dịch vụ chuyển nhà tại HCM của quý khách. Sau khi báo giá dịch vụ, và quý khách đồng ý về mức giá cũng như phương án vận chuyển của Thành Hưng, thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng dịch vụ vận chuyển sẽ có 2 bản và có giá trị pháp lý như nhau.

Triển Khai Thực Hiện Hợp Đồng Dịch Vụ Chuyển Nhà

Triển Khai Thực Hiện Hợp Đồng Dịch Vụ Chuyển Nhà 3

Đúng ngày giờ đã ghi trong hợp đồng đã ký với khách hàng. Nhân viên của Thành Hưng sẽ mang theo phương tiện và thiết bị đến gia đình để thực hiện công việc vận chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới cho quý khách hàng. Cụ thể các đầu công việc chính như:

Triển Khai Thực Hiện Hợp Đồng Dịch Vụ Chuyển Nhà

Tháo và đóng gói đồ đạc

Đồ dùng của quý khách sẽ được nhân viên Thành Hưng phân loại và tiến hành tháo dỡ, đóng gói cẩn thận và an toàn. Các vật dụng sẽ được đóng gói và phân loại cũng như đánh dấu để tiện cho việc sắp xếp và tránh việc thất lạc đồ không mong muốn.

Vận chuyển, bốc xếp đồ lên xe vận chuyển

Triển Khai Thực Hiện Hợp Đồng Dịch Vụ Chuyển Nhà 2

Đồ dùng sau khi đã được đóng gói cẩn thận sẽ được nhân viên bốc xếp vận chuyển lên xe tải chở hàng của Thành Hưng để lên đường tới nơi ở mới của quý khách. Sau khi đến nơi ở mới nhân viên của Thành Hưng sẽ bốc xếp đồ dùng lên và sắp xếp theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Lắp ráp đồ dùng đã tháo

Với các đồ dùng đã tháo trước đó như tủ, giường, điều hòa, máy lọc nước… Sẽ dược nhân viên Thành Hưng lắp đặt theo đúng vị trí phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm Thu Công Việc Và Thanh Lý Hợp Đồng

Sau khi quá trình vận chuyển đã kết thúc, hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại kết quả công việc của dịch vụ chuyển nhà tphcm. Nếu không có gì phát sinh thì hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại hcm. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng cho nhân viên đại diện của Thành Hưng. Quý khách khi cần hỗ trợ hoặc phản ánh dịch vụ có thể gọi ngay cho chúng tôi.

Hình Ảnh Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TpHcm Của Thành Hưng

Hình Ảnh Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TpHcm Của Thành Hưng

Nhân viên Thành Hưng thực hiện công việc dịch vụ chuyển nhà tại tpHCM

Hình Ảnh Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TpHcm Của Thành Hưng 2

Cam Kết Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TpHCM Của Chuyển Nhà Thành Hưng

Cam Kết Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TpHCM Của Chuyển Nhà Thành Hưng

Là thương hiệu chuyển nhà hàng đầu hiện nay, Thành Hưng đã khẳng định được thương hiệu dịch vụ chuyển nhà tphcm qua thời gian qua với các cam kết tới khách hàng như sau:

 • Không phát sinh thêm chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm của Thành Hưng
 • Đền bù tài sản 100% giá trị tài sản khi xảy ra mất mát và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí vật tư đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm
 • Hoàn thành công việc vận chuyển đúng tiến độ và đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tầm giá

Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà TpHCM Của Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà tpHCM của Thành Hưng luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và giá thành hợp lý. Chính vì những lý do đó Thành Hưng luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà tpHCM thường xuyên khi cần chuyển nhà hay chuyển đồ trọn gói.

Chị Mai Anh – Quận 7, Hồ Chí Minh

Mình đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của Thành Hưng, các bạn nhân viên rất nhiệt tình và nghe lời góp ý của mình. Mình đã chuyển nhà 2 lần và đều sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Nói tóm lại là rất hài lòng và sẽ tiếp tục dùng dịch vụ chuyển nhà của các bạn.

Anh Quốc Toản – Quận 1, Hồ Chí Minh

Công ty làm việc rất đúng giờ, các bạn nhân viên đóng gói đồ rất cẩn thận và không cẩu thả như dịch vụ chuyển nhà tphcm mình dùng trước đây. Mình rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà tphcm của công ty chuyển nhà Thành Hưng.

Đánh Giá Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà TpHCM Của Thành Hưng

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Hồ Chí Minh

Với dịch vụ chuyển nhà tphcm khách hàng khi gọi điện tới Thành Hưng thường đặt ra các câu hỏi mà khách hàng thắc mắc. Để tiện cho quý khách hàng thì Thành Hưng sẽ tổng hợp các câu hỏi và câu trả lời mà nhiều khách hàng quan tâm nhất tại đây.

Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Việc khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà tphcm là hoàn toàn miễn phí ngay cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà tại Hồ Chí Minh có thể liên hệ với Thành Hưng để được hỗ trợ khảo sát và báo giá miễn phí.

Chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Điều này hoàn toàn được khi khách hàng đến với Thành Hưng. Để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà tại tpHCM thì quý khách có thể thuê xe tải của chúng tôi để chuyển nhà. Quý khách sẽ tự đóng gói đồ đạc và thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chuyển nhà buổi tối hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ có tính thêm phí không?

Giá dịch vụ chuyển nhà tphcm của Thành Hưng sẽ không tăng giá kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Trường hợp khách hàng chuyển nhà quá khuy, thường là qua 22 giờ đêm thì sẽ có một chút phụ phí hỗ trợ cho nhân viên vận chuyển. Vấn đề này sẽ được nhân viên báo giá trình bày với khách hàng khi báo giá dịch vụ.

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tpHCM là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên sẽ không có mức giá cụ thể. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm quý khách có thể xem tại phần bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng. Để có báo giá chính xác nhất quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0971.07.01.02 để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà TpHCM Của Thành Hưng

Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà tphcm của Thành Hưng có thể gọi đến số Hotline: 0971.07.01.02 của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

 

3.7/5 - (3 bình chọn)