#1 Báo Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng Chính Hãng 2022

Bạn đang cần chuyển nhà, nhưng bạn không thể tự chuyển đồ đến nơi ở mới và đang cần tìm đơn vị chuyển nhà uy tín. Bạn lên internet tìm kiếm nhưng giữa rừng các đơn vị chuyển nhà trọn gói, bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại Hà Nội và TPHCM. Là đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

Khó khăn thường gặp phải khi vận chuyển nhà 

Việc tự chuyển nhà luôn là công việc vất vả và tốn nhiều sức lực. Chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng hay các đơn vị khác được khách hàng sử dụng thường xuyên. Bởi khi tự vận chuyển nhà quý khách sẽ gặp phải các khó khăn sau đây:

 • Tốn rất nhiều thời gian cùng công sức để tháo dở, sắp xếp, đóng gói và dọn dẹp khi chuyển nhà.
 • Khó khăn trong quá trình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc lên xe. Với các gia đình ở nhà chỉ có cầu thang bộ thì việc vận chuyển đồ càng thêm khó khăn, cũng như nguy hiểm nếu đồ đạc nhiều và cồng kềnh.
 • Đồ dùng dễ hư hỏng và đỗ vỡ do việc di chuyển hoặc đóng gói do bạn chưa có kinh nghiệm khi tự chuyển nhà.

Đó chính là lý do dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng số 1 ra đời tại Hà Nội và TPHCM để giúp bạn di chuyển đến nơi ở mới một cách dễ dàng và an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp loại bỏ mọi khó khăn trong công việc chuyển nhà với giá thành tiết kiệm nhất với khách hàng.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận như: Quận Ba Đình, quận Long Biên, quận Hai Bà Trưng, quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Thanh Xuân, quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ, quận Hà Đông, quận Đống Đa…

Nhu cầu chuyển nhà tăng cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Thành Hưng luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. Sau đây là những lý do quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng:

✅ Tiết kiệm thời gian Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian.
✅ Tiết kiệm công sức, nhân lực ⭕ Không tốn nhiều công sức do mọi việc đã có Thành Hưng làm thay quý khách.
✅ Tiết kiệm chi phí ⭕ Không tốn kém chi phí nhiều lần, tất cả đều gói gọn trọn gói giúp quý khách tiết kiệm hơn
✅ Đảm bảo an toàn Thành Hưng cam kết đảm bảo an toàn đồ dạc của quý khách và bồi hoàn 100% nếu gây ra đổ vỡ, hư hỏng

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Thay vì phải dành thời gian để tháo dỡ, đóng gói rất mất thời gian và nặng nhọc. Hoặc có thể phải gọi thêm người phụ giúp vì có quá nhiều đồ cần chuyển đi. Và do không có kinh nghiệm sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian, cũng như dễ gây đổ vỡ trong quá trình vận chuyển đồ.

Vì vậy, bạn cần một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Và dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn.

Các công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận đã có những công nhân giàu kinh nghiệm đảm nhận. Việc tháo dỡ và đóng gói chuyên nghiệp giúp đồ đạc luôn an toàn trong quá trình vận chuyển. Việc của bạn chỉ là giám sát và chỉ cho nhân viên các vật dụng quan trọng để nhân viên đóng gói cẩn thận hơn mà thôi.

Tiết kiệm công sức, nhân lực

Việc ở thành phố khi chuyển nhà thì việc nhờ bạn bè hay hàng xóm phụ giúp chuyển nhà là rất khó do công việc bộn bề. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng thì bạn sẽ không cần phải làm gì cũng như không cần nhờ vả ai khác. Tất cả công việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đã có nhân viên Thành Hưng làm hết thay bạn. Bạn sẽ không phải đổ mồ hôi vì vất vả khi phải tự chuyển nhà nữa

Tiết kiệm công sức

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức

Tiết kiệm chi phí

Thay vì tự vận chuyển nhà với nhiều chi phí như : phí thuê xe chuyển nhà, chi phí thuê công nhân tháo dỡ – lắp đặt, người đóng gói, người bốc vác đồ đạc sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà ví dụ như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã bao gồm tất cả công việc ở trên. Vì vậy quý khách sẽ không phải tốn thêm chi phí phát sinh nào khác khi thuê Thành Hưng chuyển nhà. Thành Hưng cam kết luôn mang tới cho khách hàng mức giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn đồ đạc

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trên thị trường. Chúng tôi biết cách đóng gói và vận chuyển an toàn nhất cho vật dụng của gia đình bạn. Thay vì tự vận chuyển có nguy cơ hỏng hóc hoặc thất lạc đồ dùng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo đồ đạc của bạn an toàn đến nơi ở mới. Thành Hưng cam kết đền bù 100% thiệt hai do hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển.

 

Thành Hưng cam kết đền bù 100% thiệt hai do hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chuyển nhà Thành Hưng bao gồm các công việc như sau:

 • Đóng gói và phân loại đồ đạc trong gia đình cần di chuyển cho khách.
 • Khuân vác, vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.
 • Sắp xếp đồ đạc của khách hàng tại nơi ở mới theo đúng vị trí yêu cầu.

Dịch vụ vận chuyển nhà ở tại Thành Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Với quy trình làm việc khoa học, rõ ràng. Các trang thiết bị phục vụ công việc vận chuyển chuyên dụng và hiện đại. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

Các Dịch Vụ Khác Của Thành Hưng

⭐️✅ Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
⭐️✅ Chuyển nhà hàng, kho xưởng ⭕ Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà hàng, kho xưởng chất lượng, giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng rẻ nhất
⭐️✅ Dịch vụ cho thuê xe chở hàng ⭕ Quý khách cần thuê xe tải chở hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá vận chuyển miễn phí
⭐️✅ Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam ⭕ Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh

Cam kết của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Chính Hãng tại Hà Nội,TPHCM

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, chúng tôi cam kết:

 • Giá thành dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.
 • Không phát sinh thêm chi phí dịch vụ ngoài hợp đồng vận chuyển nhà ở trọn gói.
 • Hỗ trợ sắp xếp lại đồ đạc theo đúng ý khách hàng.
 • Đền bù 100% giá trị đồ vật bị hỏng hóc và hư hại do quá trình vận chuyển và đóng gói gây nên.
 • Cam kết vận chuyển nhà ở nhanh nhất, đảm bảo khách hàng không mất quá nhiều thời gian khi phải chuyển nhà.
 • Nhân viên nhiệt tình và thái độ tốt khi làm việc, luôn thân thiện với khách hàng

Sắp xếp lại đồ đạc

Bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng công khai bảng giá cước các loại phí dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng đến quý khách hàng. Thành Hưng xin gửi bảng giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như sau: (Ghi chú: Bảng giá chỉ mang tính chất tương đối do các yếu tố khác nhau ảnh hưởng như giá xăng dầu, giá vật liệu, dụng cụ tiêu hao. Để có báo giá chi tiết và chính xác quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi).

Chi phí dịch vụ vận chuyển trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Chi phí bốc hàng, xếp hàng + Các chi phí khác (nếu có)

Giá thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội và TPHCM

Quý khách có thể tham khảo bảng giá xe vận chuyển để có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và ước lượng chi phí vận chuyển.

🚚 Loại xe Giá mở cửa 0 – 4 km
Từ 5 km trở lên Phí chờ
🚚 5 Tạ 200.000đ/Km 19.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1 Tấn 250.000đ/Km 22.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1.5 Tấn 280.000đ/Km 25.000đ/Km 80.000/Giờ
🚚 1.9 tấn 350.000đ/Km 26.000đ/Km 100.000/Giờ
🚚 2.4 tấn 380.000đ/Km 38.000đ/Km 100.000/Giờ

Phí bốc xếp hàng hóa theo xe

Tùy vào loại hình và số lượng hàng hóa cùng khoảng cách, địa hình vận chuyển công ty Thành Hưng sẽ cử số lượng người tương ứng để thực hiện

🚚 Loại xe Phí bốc xếp / Người (VNĐ)
🚚 5 Tạ 350.000/người
🚚 1 Tấn 350.000/người
🚚 1.5 Tấn 350.000/người
🚚 1.9 tấn 350.000/người
🚚 2.4 tấn 350.000/người

Một số chi phí dịch vụ khác (nếu có)

Các chi phí dưới đây quý khách có nhu cầu sử dụng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ để được báo giá đầy đủ và chi tiết.

🛠 Tháo dỡ và lắp đặt máy lạnh (Điều hòa)  Tùy số lượng và độ khó
🛠 Tháo lắp đồ nội thất các loại Tùy thuộc vào loại đồ và số lượng
🛠 Vận chuyển đồ bằng đường cầu thang Tùy thuộc vào số tầng, khối lượng và số lượng đồ
🛠 Vận chuyển đồ vào hầm khu chung cư Tùy thuộc số lượng đồ và khoảng cách vận chuyển
🛠 Vận chuyển đồ vào hẻm hẹp, nhỏ Tùy số lượng đồ, khối lượng và khoảng cách vận chuyển
📦 Thùng carton đóng đồ (60x40x35cm)  25.000đ/thùng

Lưu ý: Các chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT

Quy trình chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình vận chuyển dọn nhà ở trọn gói khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Công ty Thành Hưng tại Hà Nội và TPHCM sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà lẫn yêu cầu hỗ trợ khác của khách hàng theo hotline  0971.07.01.02. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ 24/24.

Nhân viên tổng đài của Thành Hưng sẽ ghi lại thông tin khách hàng và hẹn lịch đến khảo sát. Các thông tin khách hàng cần cung cấp cho Thành Hưng gồm: Thông tin liên lạc, địa điểm vận chuyển đi và đến, ngày giờ cần vận chuyển, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển,…

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà

Sau khi nhân viên khảo sát và báo giá tiếp nhận thông tin khách hàng từ tổng đài viên sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng. Đúng lịch đã hẹn nhân viên báo giá sẽ đến và khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển và các thông tin liên quan. Sau đó sẽ lên phương án đóng gói, vận chuyển và chi phí. Khách hàng sẽ nhận được báo giá từ nhân viên báo giá, nếu khách hàng đồng ý về giá dịch vụ thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nhà ở.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Thực hiện hợp đồng chuyển nhà tại Time City 2

Đúng ngày giờ đã ghi trong hợp đồng, nhân viên của Thành Hưng sẽ mang trang thiết bị và vật liệu đóng gói, đến nhà khách hàng và tiến hành công việc tháo dỡ và đóng gói vận chuyển đến nơi ở mới. Tại nơi chuyển đến, đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên sắp xếp theo yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ

Sau khi công việc hoàn tất hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại kết quả công việc. Nếu không có gì phát sinh thêm hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại của dịch vụ chuyển nhà cho nhân viên đại diện của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà tại Hà Nội, TPHCM?

Khi chuyển nhà quý khách sẽ có những thắc mắc về các vấn đề mà mình quan tâm. Sau đây thành hưng sẽ giải đáp các câu hỏi mà quý khách hàng thường hay hỏi nhất.

Chuyển nhà trọn gói thường mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà trọn gói tùy thuộc vào khối lượng đồ và khoảng cách vận chuyển cũng như loại đồ dùng là đồ dễ vỡ hay không? Tùy vào mỗi gia đình sẽ có khoảng thời gian vận chuyển khác nhau, để được báo giá cũng như thời gian dự kiến cho việc chuyển nhà, quý khách hãy liên hệ ngay với công ty Thành Hưng để được hỗ trợ miễn phí.

Quý khách chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Quý khách hoàn toàn có thể chỉ thuê xe chuyển nhà. Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhằm giúp quý khách có nhu cầu thuê xe chở đồ.

Có tính thêm phí dịch vụ khi chuyển nhà vào buổi tối và ngày lễ không?

Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kỳ lúc nào với chi phí cố định. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu chuyển nhà quá khuy thường sau 22 giờ. Thì sẽ có thêm chút phụ phí hỗ trợ. Khi tư vấn dịch vụ nhân viên của chúng tôi sẽ nói rõ điều này để quý khách hiểu và nắm rõ.

Có những chi phí phát sinh nào khác khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ gói gọn tất cả trong một. Quý khách sẽ không lo vấn đề phát sinh thêm chi phí khi chuyển nhà tại Thành Hưng. Trường hợp khối lượng đồ vật cần chuyển tăng lên quá nhiều so với hợp đồng. Nhân viên báo giá sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Mức giá phát sinh luôn được Thành Hưng tối ưu nhất có thể.

Tại sao lại có phí chờ? Khi nào bị tính và tính như thế nào?

Phí chờ là loại phí phát sinh khi quý khách thuê dịch vụ taxi tải chở hàng. Vì yếu tố nào đó xe tải phải chờ lâu (neo xe) trên 1 tiếng đồng hồ thì sẽ phát sinh phí chờ. Phí chờ được tính dựa trên trọng tải của xe cùng thời gian chờ. Mức giá dao động từ 80.000 đến 100.000đ/ tiếng tùy vào loại xe.

Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà có bị tính phí không?

Việc khảo sát và báo giá tại Thành Hưng được thực hiện miễn phí 100%. Quý khách dù yêu cầu khảo sát và báo giá chuyển nhà trực tiếp hay qua điện thoại đều không phải trả chi phí nào ngay cả khi không dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển Nhà Thành Hưng chấp nhận hình thức thanh toán nào?

Tùy vào sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng mà quý khách có thể trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hai bên sẽ thỏa thuận loại hình thanh toán khi ký kết hợp đồng.

Có cần phải xem ngày tốt để chuyển nhà không?

Do đây là vấn đề liên quan đến tâm linh cá nhân của mỗi người nên tùy quan điểm của mình mà khách hàng cân nhắc có nên xem ngày dọn nhà hay không. Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển nhà tới nơi ở mới?

Việc chuyển nhà sẽ do công nhân của Thành Hưng thực hiện. Tuy nhiên, quý khách cần sắp xếp và lên kế hoạch các đồ dùng cần chuyển đi để quá trình vận chuyển thuận lợi và tránh thất lạc hay để quên đồ. Ngoài ra các vật dụng quan trọng quý khách nên đóng gói trước để tránh thất lạc. Thành Hưng sẽ cung cấp thùng và băng keo để quý khách có thể đóng gói đồ quan trọng trước để đảm bảo an toàn.

Cách tính phí chuyển nhà như thế nào?

Chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ được tính theo bảng giá chuyển nhà mà công ty Thành Hưng đã công bố cụ thể cách tính như sau: Chi phí dịch vụ vận chuyển trọn gói = Cước thuê xe taxi tải + Chi phí bốc hàng, xếp hàng + Các chi phí khác (nếu có)

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói?

Khi chuyển nhà nếu đồ đạc nhiều và quãng đường xa thì quý khách nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhất là khi đồ đạc của quý khách là đồ dễ vỡ và cồng kềnh thì việc thuê dịch vụ vận chuyển là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo an toàn cho đồ dùng khi chuyển về nhà mới. Còn nếu đồ dùng ít và gần nhà thì quý khách có thể nhờ bạn bè, người thân để tự vận chuyển.

Chi phí chuyển nhà có bao gồm phí tháo lắp điều hòa, nóng lạnh, giường, tủ không?

Chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả các hạng mục mà khách hàng đề ra và sẽ được nhân viên báo giá và giải đáp chi tiết. Trường hợp phát sinh thêm yêu cầu sẽ được nhân viên đánh giá mà có tính thêm phí hay không.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng - Chất lượng khẳng định bằng uy tín thương hiệu!
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng – Chất lượng khẳng định bằng uy tín thương hiệu!

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Quý khách khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và tpHCM vui lòng liên hệ: 0971 07 01 02 để được hỗ trợ khảo sát và báo giá miễn phí 24/24. Xin cảm ơn!

Gọi ngay cho Thành Hưng để nhận báo giá dịch vụ tốt nhất!

Để nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chính hãng. Xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được nhân viên báo giá tới tại nhà khảo sát và báo giá trực tiếp. Việc báo giá là hoàn toàn miễn phí nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Khách Hàng Đánh Giá Về Dịch  Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng

Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2
Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 3
Đánh giá khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 4
5/5 - (4 bình chọn)